Theo nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học thì lứa tuổi học thêm một ngoại ngữ tốt nhất là khi trẻ tập nói cho tới khi 10 tuổi. Ở trong giai đoạn phát triển sớm này của não bộ, con người có khả năng đặc biệt đối với việc nắm bắt và tiếp thu ngôn ngữ.

Bởi vậy cho trẻ làm quen và tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ là một việc làm vô cùng có ý nghĩa. Ngay từ nhỏ đã được học tập và tiếp xúc với tiếng Anh sẽ trẻ sẽ sớm hình thành phản xạ tiếp  nhận và bắt chước. Việc này được tiến hành tự nhiên sẽ tốt hơn là nhồi nhét như người lớn sau này.

Tuy nhiên, việc dạy tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi còn nhỏ như vậy cần phải thực hiện một cách có phương pháp và có lộ trình khoa học. Nếu không rất có thể phản tác dụng, gây ra những hậu quả không mong muốn.

Vậy lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em ở đâu là tốt nhất?

Hệ thống anh ngữ quốc tế E-STAR là một trong những trung tâm tiếng anh tại Hà Đông đã triển khai chương trình học tiếng Anh lứa tuổi từ 3 – 11 tuổi đúng phương pháp và lộ trình khoa học để phát huy được những lợi ích cũng như hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn khi cho trẻ học ngoại ngữ từ sớm.

Mục tiêu của khóa học

Giúp cho trẻ có thể phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu đồng thời có thể mở rộng thêm các vốn từ vựng cơ bản. Bên cạnh đó còn rèn luyện cho trẻ tính tự học và hình thành sự tự tin trong giao tiếp ngay từ tuổi này.

Ưu điểm của khóa học

Ưu điểm nổi bật có thể thấy được ở khóa học đó là nội dung thực tế đa dạng, bám sát vào cuộc sống và trong đó còn lồng ghép những bài học về đạo đức. Chính điều này vừa giúp trẻ có hứng thú trong học tập mà lại vẫn thu được rất nhiều kiến thức vô cùng bổ ích.

Khóa học hướng tới phương pháp giảng dạy tiên tiến hướng tới phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm chuẩn tiếng Anh và phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh

E-STAR còn có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước chất lượng, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm

Khi học tập tại E-STAR trẻ sẽ được trải nghiệm trong một môi trường vô cùng thoải mái, học mà chơi, chơi mà học. Phòng học được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều trang thiết bị hiện đại.

 

Tại E-STAR các con sẽ được học theo giáo trình đúng chuẩn quốc tế. Mục tiêu của khóa học là giúp cho các con có thể phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ đầu đồng thời giúp mở rộng thêm các vốn từ vựng cơ bản. Bên cạnh đó còn giúp rèn luyện tính tự học và hình thành sự tự tin trong giao tiếp cho trẻ..